með vanillu
Við framleiðslu á AB-mjólkinni er notuð aðferð sem tryggir niðurbrot alls mjólkursykurs án áhrifa á bragðgæði hennar. Hún er með mildu og léttu súrbragði af A og B gerlum sem haldast virkir í gegnum meltingarveginn. AB-mjólkin inniheldur sömu vítamín og bætiefni og önnur mjólk en meira prótein. AB-mjólkin er því kjörin fyrir þá sem hafa mjólkursykursóþol eða kjósa mataræði án laktósa.
Dagleg neysla AB-mjólkur stuðlar þannig að bættri heilsu og vellíðan.
Innihald
Nýmjólk, vanillubragðefni (sykur, vanilla, maíssterkja, bragðefni, sítrónusafi, vanillukorn), laktósafrítt mjólkurprótein, lifandi ab-gerlar, laktasaensím.
Mjólkursykurinn hefur verið klofinn með hvata.
Kælivara: Geymist í kæli við 0-4°C
Nettóþyngd: 1 L.
Næringargildi í 100 g:
Orka | 327 kJ / 78 kkal | |
Fita | 3,5 g | |
Þar af mettuð fita | 2,1 g | |
Kolvetni | 7,6 g | |
Þar af sykurtegundir | 7,6 g | |
Prótein | 4,0 g | |
Salt | 0,1 g | |
NV* | ||
B12 vítamín | 0,37 µg | 15% |
B2 vítamín | 0,19 µg | 12% |
Fosfór | 124 mg | 18% |
Kalk | 138 mg | 18% |
*Hlutfall af næringarviðmiðunargildum.
456-5600
arna@arna.is
VSK Númer. 85774
Framleiðsla og aðalskrifstofur
Hafnargötu 80, 415 Bolungarvík
Sala og dreifing
Tunguhálsi 6, 110 Reykjavík
Póstlisti
Með því að skrá þig á póstlistann okkar færðu sendar
nýjustu uppskriftir og aðrar gagnlegar tilkynningar frá Örnu.