Rauðrófu carpaccio er alveg einstaklega bragðgóður forréttur sem mun eflaust koma þér á óvart, hefur þú ekki smakkað það áður.
Að minnsta kosti náði ég að koma fólkinu mínu verulega á óvart með þessum rétti. Þau eru öll mikið kjötfólk og elska hefðbundið carpaccio, þau voru því ekki alveg viss með þessa hugmynd hjá mér að bjóða upp á rauðrófur í forrétt, en létu tilleiðast. Viðtökurnar við rauðrófu carpaccionu voru rosalegar! Þau elskuðu þetta og hvar rétturinn upp til agna á met tíma.
Þetta er ferskur og léttur forréttur sem hentar vel fyrir þyngri máltíðir þar sem maður verður ekki of saddur af honum. Virkilega ljúffengt og gott!
Uppskrift og myndir frá Lindu Ben.
456-5600
arna@arna.is
VSK Númer. 85774
Framleiðsla og aðalskrifstofur
Hafnargötu 80, 415 Bolungarvík
Sala og dreifing
Tunguhálsi 6, 110 Reykjavík
Póstlisti
Með því að skrá þig á póstlistann okkar færðu sendar
nýjustu uppskriftir og aðrar gagnlegar tilkynningar frá Örnu.